A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trung Thành thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid trong trường học theo công văn ngày 7/5/2020 của của Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Thái Nguyên..

Căn cứ công văn số 832/SGDĐT-CTTT ngày 7/5/2020 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid trong trường học.

Căn cứ công văn số 658/GDĐT-CM ngày 7/5/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Thái Nguyên về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid trong trường học.

Trường Tiểu học Trung Thành đã triển khai đến toàn bộ CBGVNV trong nhà trường và các bậc phụ huynh một số nội dung sau:

Sáng ngày 8/5/2020 học sinh các khối đi học bình thường, không thực hiện chia ca và giãn cách học sinh trong lớp học.

Học sinh giải lao tại chỗ sau mỗi tiết học, hạn chế tiếp xúc giữa học sinh các lớp với nhau và chỗ đông người.

Học sinh không bắt buộc phải đeo khẩu trang trong lớp học. Tiếp tục duy trì đeo khẩu trang trên đường đến trường, trước khi ra khỏi lớp và trên đường về nhà.

Cuối mỗi buổi học các lớp thực hiện mở cửa sổ tạo sự thông thoáng; tăng cường lau khử khuẩn vệ sinh bề mặt, vệ sinh phòng học, nhà vệ sinh và các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Từ ngày 11/5/2020 học sinh toàn trường đi học 2 buổi/ ngày, nhà trường tổ chức hoạt động ăn bán trú cho học sinh theo quy định.

Rất mong các đồng chí CBGVNV trong nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh thực hiện tốt các nội dung mà nhà trường đã đề ra. Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Đoàn Thị Ngọc Thảo
  • Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11