A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Trung Thành đón học sinh quay trở lại trường sau kì nghỉ phòng chống dịch bệnh kéo dài.

Sáng ngày 4/5/2020 Trường Tiểu học Trung Thành căn cứ chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo TP Thái Nguyên đã tiến hành tổ chức cho học sinh quay trở lại trường học sau đại dịch COVID – 19 vừa qua. Sự háo hức mong chờ được thấy rõ trên khuôn mặt của các em học sinh và các thầy cô giáo của nhà trường.

6h00 phút các thầy cô đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị các công tác phòng dịch cho các em HS trước khi vào lớp. Các em HS được đo thân nhiệt, xịt rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khô, các em có biểu hiện sốt trên 37,5 độ sẽ được theo dõi sức khỏe tại phòng y tế của nhà trường và liên hệ với gia đình nếu các em không giảm nhiệt độ cơ thể khi đã được theo dõi và ngồi trong phòng mát. Mỗi lớp học chỉ từ 19-21 em, ngồi cách nhau 1,5m. Đây là các công tác giúp các em đảm bảo về sức khỏe cũng như tiếp thu bài một cách tốt nhất. Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Học sinh được rửa tay sát khuẩn và đo kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường.

Học sinh xếp hàng đúng khoảng cách khi ra về.

Gương mặt tiêu biểu
Hình ảnh tiêu biểu
  • Kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ và chia tay đ/c Phó Hiệu trưởng Phùng Lan Hương về nơi công tác mới
  • Tổ chức chia tay đồng chí Tô Thị Việt Hoa về nơi công tác mới