Thông báo
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 27
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU VUI VẺ

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TRUNG THÀNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2022-2023

 

          Chiều ngày 8 tháng 9 năm 2022 hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của tết đoàn viên  Liên đội tiểu học Trung Thành tổ chức tết trung thu cho các em đội viên thiếu niên nhi đồng, đây là dịp để các em được thỏa chí sáng tạo và vui chơi thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó hoạt động này còn giúp các bậc phụ huynh gần gũi với con em mình hơn cũng như giúp các em đoàn kết, gắn bó và hiểu nhau hơn tạo nên một tình bạn đẹp.

         Đến dự với buổi hoạt động có Bà Phạm Thị Thúy – Đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phùng Lan Hương – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trường tiểu học Trung Thành, các quý bậc phụ huynh đến chung vui với các con và nhà trường. Và hơn 700 đội viên thiếu niên nhi đồng của nhà trường cũng có mặt đầy đủ mặc dù thời tiết không ủng hộ.   

         Tại buổi hoạt động cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư chi bộ Hiệu trường phát biểu bày tỏ niềm vui và cảm ơn các quý bậc phụ huynh đặc biệt là Hội phụ huynh của nhà trường đã hết sức quan tâm đến các em đội viên thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội, mang đến cho các em một sân chơi vui vẻ và đầy bổ ích.

        Cũng trong buổi hoạt động nhà trường đã nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo phường Trung Thành, ban lãnh đạo đến dự và tặng 5 xuất quà cho 5 hóc inh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

        Một số hình ảnh trong buổi hoạt đông:


Tác giả: Trường Tiểu học Trung Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hình ảnh tiêu biểu
  • Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
  • Hội thi Giai điệu tuổi hồng TP Thái Nguyên
  • Tổng kết năm học 2021 - 2022
  • Giáo viên trường TH Trung Thành tham gia tập huấn phòng chay chữa cháy
  • Sơ kết cuối học kì 1 - Phương hướng học kì 2 năm học 2021 - 2022
  • Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2021 - 2022