Thông báo
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 27
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Sáng 5/9, hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường TH Trung Thành đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022- 2023 trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi của thầy và trò cũng như sự hân hoan của các bậc phụ huynh trong ngày hội này.

Đến dự Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo UBND, Công an, Đoàn thanh niên phường Trung Thành, giáo viên, phụ huynh, Ban Giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên  viên chức và hơn 700 học sinh tham dự, chia sẻ niềm vui chung nhân ngày khai trường.

          Tại buổi Lễ, cô giáo Phùng Lan Hương –  Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng năm học đầy thắng lợi trên mặt trận giáo dục đến toàn thể các cơ quan giáo dục trên cả nước. Và thay mặt cho các cán bộ giáo viên trong nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh những tiếng trống khai trường đầu tiên trong niềm vui, sự xúc động và đầy niềm tin, sự quyết tâm giành thắng lợi trên mặt trận giáo dục trong năm học này.

          Cũng trong buổi lễ, nhà trường cũng nhận được lời chúc mừng của các cơ quan ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, của UBND phường Trung Thành, của đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và tình cảm của đại diện các khối học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Tác giả: Trường Tiểu học Trung Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hình ảnh tiêu biểu
  • Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
  • Hội thi Giai điệu tuổi hồng TP Thái Nguyên
  • Tổng kết năm học 2021 - 2022
  • Giáo viên trường TH Trung Thành tham gia tập huấn phòng chay chữa cháy
  • Sơ kết cuối học kì 1 - Phương hướng học kì 2 năm học 2021 - 2022
  • Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2021 - 2022