Thông báo
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 27
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động đội

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TRUNG THÀNH TỔ CHỨC THU GOM PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ NĂM HỌC 2021-2022

 

Năm học 2021-2022, Liên chi đội trường Tiểu học Trung Thành đã phát động chương trình thu gom phong trào kế hoạch nhỏ. Đây là hoạt động diễn ra thường niên và là hoạt động có ý nghĩa giáo dục tư tưởng đạo đức biết tiết kiệm trong các em đội viên. Năm nay liên đội đã thu gom được tổng 1.020kg ít hơn so với các năm trước do ảnh hưởng của dịch bệnh, thời gian phát động ngắn. Tuy nhiên để đạt được kết uqar như trên là cả sự nỗ lực và ý thức của tất cả các em đội viên thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội.

Những cuốn tập, bìa, giấy báo cũ, đã được đội viên ở trường Tiểu học Trung Thành tích góp để thực hiện phong trào kế hoạch nhỏ do Hội đồng Đội thành phố phát động. Việc làm này không chỉ giáo dục ý thức và tinh thần tiết kiệm của học sinh, mà còn góp phần thực hiện nhiều hoạt động măng non ý nghĩa.

         Thông qua phong trào kế hoạch nhỏ ngoài việc giáo dục đội viên ý thức tiết kiệm, tránh lãng phí từ những vật dụng, đồ dùng học tập các em không còn dùng nữa ngay khi còn nhỏ còn rèn luyện cho đội viên tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với các đội viên nghèo trong và ngoài liên đội.

                Dưới đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hình ảnh tiêu biểu
  • Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
  • Hội thi Giai điệu tuổi hồng TP Thái Nguyên
  • Tổng kết năm học 2021 - 2022
  • Giáo viên trường TH Trung Thành tham gia tập huấn phòng chay chữa cháy
  • Sơ kết cuối học kì 1 - Phương hướng học kì 2 năm học 2021 - 2022
  • Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2021 - 2022